NGƯỜI ĐẸP TÂY ĐÔ

TÔN VINH VẺ ĐẸP MIỀN SÔNG NƯỚC

1

MỤC ĐÍCH

– Công ty Cổ phần Hợp tác Quốc tế và Truyền thông MIC tổ chức Cuộc thi  Người đẹp Tây Đô nhằm tìm kiếm và tôn vinh vẻ đẹp toàn diện của người con gái miền Tây sông nước, đặc biệt là người con gái Tây Đô (Cần Thơ ngày nay); Tìm ra những gương mặt đại diện cho vẻ đẹp của người con gái Tây Đô để quảng bá bản sắc văn hoá Miền Tây Nam Bộ đến với người dân trong nước và quốc tế.

– Cuộc thi Người đẹp Tây Đô tôn vinh và quảng bá vẻ đẹp về tâm hồn, nhân cách, lối sống cũng như việc rèn luyện thể chất, trí tuệ, nhân cách cao đẹp, tài năng và bản lĩnh của người thiếu nữ Việt Nam nói chung và thành phố Cần Thơ nói riêng trong cuộc sống gia đình cũng như ngoài xã hội. Cuộc thi có ý nghĩa thiết thực, nhằm phát huy vai trò, nâng cao năng lực của người thiếu nữ Việt Nam trong tiến trình xây dựng đất nước ngày càng giàu đẹp, văn minh. 

– Thông qua các hoạt động đồng hành của cuộc thi, Ban tổ chức cùng với các thí sinh sẽ tuyên truyền, quảng bá sâu rộng tiềm năng văn hóa, tiềm năng du lịch, truyền thống lịch sử vùng đất Cần Thơ, cũng như cốt cách, tâm hồn con người phụ nữ Cần Thơ nói riêng, phụ nữ Miền Tây Nam Bộ nói chung đến với bạn bè trong nước và quốc tế trong thời kỳ hội nhập và phát triển một cách có hiệu quả nhất.

– Thông qua các hoạt động của cuộc thi, Ban tổ chức cùng với các thí sinh sẽ góp phần định hướng giáo dục thẩm mỹ cho giới trẻ Việt Nam, qua đó sẽ tuyển chọn ra những nữ công dân có đạo đức tốt, có trình độ văn hoá, có vẻ đẹp tiêu biểu của phụ nữ Cần Thơ để trao danh hiệu Người đẹp Tây Đô, góp phần tôn vinh truyền thống của người phụ nữ Việt Nam, lựa chọn ra đại diện cho phái đẹp Việt Nam tham dự các cuộc thi sắc đẹp quốc tế.

2

Ý NGHĨA

– Cuộc thi Người đẹp Tây Đô góp phần củng cố và bổ sung những nhận thức về đời sống xã hội, về lịch sử, nhân sinh quan, pháp luật và các vấn đề liên quan khác cho phái đẹp.

– Cuộc thi là dịp giao lưu, tiếp xúc thắt chặt tình đoàn kết thân ái, học hỏi giúp đỡ nhau trong các thí sinh, giữa thí sinh với cộng đồng. 

– Cuộc thi Người đẹp Tây Đô tổ chức góp phần làm quảng bá văn hóa, quảng bá du lịch thành phố Cần Thơ nói riêng và các tỉnh miền Tây nói chung qua nét đẹp của người con gái miền Tây sông nước, góp phần phát triển du lịch, thu hút lượng khách thăm quan.

– Là nơi giao lưu, học hỏi của các thiếu nữ trao đổi về kiến thức văn hoá xã hội, phát huy mọi tài năng, thực hiện mọi ước mơ, cống hiến cho Tổ quốc và để họ tiến tới đỉnh vinh quang – là niềm tự hào của dân tộc. Qua cuộc thi này, công chúng trong và ngoài nước sẽ hiểu rõ hơn nét đẹp văn hoá, tâm hồn của thiếu nữ Việt Nam. 

ĐƠN VỊ TỔ CHỨC

MIC MEDIA

ĐƠN VỊ SẢN XUẤT

Công ty Cổ phần Thương mại Gia Phạm

Đăng ký dự thi 

NGƯỜI ĐẸP TÂY ĐÔ

Tham gia Ngay

Đăng ký Dự thi

NGƯỜI ĐẸP TÂY ĐÔ

Tham gia Ngay